Pickering College: Trường nội trú chất lượng cao tại Canada

Pickering College

Trong bài viết hôm nay, mình xin trân trọng giới thiệu về Pickering College – một ngôi trường trung học nội trú tại Canada luôn không ngừng tạo điều kiện đưa ra những hỗ trợ tốt nhất cho học sinh nhập học và có những trải nghiệm về học tập hàng đầu, trong đó có chương trình hỗ trợ tài chính (financial aid) dành cho học sinh giỏi và cần được hỗ trợ về tài chính rất ưu đãi.

Chương trình học bổng của Pickering College chi tiết như sau:

Dựa theo những yếu tố rất cơ bản là thành tích học tập cũng như yêu cầu chứng minh về tài chính của gia đình học sinh, trường sẽ quyết định mức học bổng dành cho học sinh tiềm năng với mức tài trợ thấp nhất là 7,500$ CAD và cao nhất là 25,000$ CAD. Các suất học bổng này nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho mọi em học sinh, giúp tất cả những em tiềm năng đều có cơ hội được học tập tại trường.

Học bổng chương trình Nhà lãnh đạo Toàn Cầu dành cho học sinh lớp 9:

Điểm khác biệt của Pickering College so với các trường trung học khác là chương trình đào tạo Nhà lãnh đạo Toàn Cầu mà trường tự lên giáo án, giảng dạy và cấp bằng cho tất cả các em đã hoàn thành khóa học này. Với những em nhập học vào lớp 9 tại trường, Chương trình Nhà lãnh đạo Toàn Cầu sẽ dành ra 100.000$ CAD cho những em xuất sắc nhất tham gia, để khuyến khích những cá nhân có tố chất, có tiềm năng trở thành những người sẽ thay đổi thế giới trong tương lai gần.

Với những học bổng mang tính hỗ trợ rất cao này, Pickering College hi vọng rằng sẽ có nhiều học sinh Việt Nam đăng ký theo học trong kỳ tuyển sinh mùa thu tháng 9 năm nay để tham gia vào cộng đồng học sinh đa sắc màu và rất sôi động của trường. Ngoài học bổng hấp dẫn, Pickering College còn rất nhiều điểm ưu việt khác, thu hút học sinh như:

 • Đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy của họ
 • Giáo trình không chỉ dạy mà còn thử thách học sinh để khám phá tiềm năng của mỗi em
 • Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại
 • Quy mô lớp học nhỏ, tăng khả năng quan tâm tới từng thành viên trong lớp của giáo viên ở mọi khối lớp
 • Số học sinh quốc tế chiếm 25% trong tổng số sinh viên trường, tạo ra một cộng đồng đa màu sắc văn hóa
 • 100% số học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào các học viện, đại học cũng như được trao học bổng lên tới hơn $560,000.
 • 80% số học sinh tốt nghiệp năm 2014 được nhận học bổng Ontario Scholars

Hồ sơ nhập học:

 • Phí đăng ký $200, trả bằng séc hoặc điện chuyển tiền
 • Một bài luận
 • Học bạ gần nhất
 • Hộ chiếu (bản sao)
 • Ảnh chân dung
 • Nhận xét của giáo viên giảng dạy

Deadline:

Pickering College nhận hồ sơ quanh năm.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nộp hồ sơ và đăng ký tham gia nhập học cho kỳ học mùa thu tháng 9 này với Pickering College để không bỏ lỡ những cơ hội hiếm có du học trung học Canada – đất nước có nền giáo dục top đầu thế giới.

Để biết thông tin chi tiết về Pickering College, hãy gọi cho mình vào số 098 733 8689 hoặc email: info@kayleenguyen.com nhé! Mình sẽ tư vấn miễn phí các thủ tục hồ sơ, nhập học về trường.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s