Bình John – Học sinh mới nhất đạt visa Mỹ của tớ!

Chị xin chúc mừng Bình John cùng gia đình em, sau vài tháng chuẩn bị hồ sơ nhập học, xin học bổng/hỗ trợ tài chính và rồi tới visa Mỹ vô cùng lâu, Bình John đã chính thức đạt visa đi du học Mỹ tại trường nội trú Wayland Academy!

Bình John sẽ bắt đầu nhập học vào kỳ Thu này tại Wayland Academy, một trường trung học nội trú nằm tại bang Wisconsin, nằm trong top 50 các trường Trung học uy tín nhất nước Mỹ. Đặc biệt hơn, Bình còn xuất sắc dành được suất học bổng trị giá tới 33,000$/năm trong suốt những năm học Trung học tại Wayland.

Một số điểm nổi bật của Wayland Academy

Nằm ở Beaver Dam, Wisconsin, Wayland Academy là một trường nội trú và bán trú, với các Chương trình Trung học và Dự bị Đại học, dành cho cả nam và nữ. Ở Wayland, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên đối mặt với các khó khăn trong việc học lên cao thông qua chương trình học đầy thử thách, thiết thực và nhấn mạnh vào sự cần cù và phản ứng của từng học viên.

Wayland thu hút học sinh từ cả Mỹ và toàn thế giới. Học sinh sẽ được hưởng lợi từ những kinh nghiệm đặc biệt mà chỉ có trường nội trú mới có thể đưa ra. Một khi đã vào Trường, học viên luôn năng động và bận rộn với việc học và rất nhiều các hoạt động ngoại khóa khác.

Môi trường học tập

Đầu tiên, Wayland mong muốn mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đẳng cấp thế giới. Chúng tôi xây dựng trên triết lý giáo dục cổ điển trong khi vẫn khám phá các cơ hội mới trong thế giới muôn màu. Các cựu sinh viên trở về trường đều nói rằng sau khi được học ở Wayland, việc học ở Đại học chẳng có gì đáng lo ngại.

Đội ngũ giáo viên

Phần lớn đội ngũ giáo viên của Trường đều có bằng Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ và có tình yêu nghề. Với 80% số giáo viên đều ở trong khu học xá, học viên có thể liên lạc với thầy cô bất cứ khi nào. Rất dễ bắt gặp cảnh sinh viên đang trao đổi với giáo viên của mình kể cả sau giờ học.

Thử thách

Học viên sẽ được thử thách để thể hiện khả năng tốt nhất của bản thân tại Wayland. Trong suốt 4 năm rất quan trọng của cuộc đời, bạn sẽ hiểu được điều gì khơi gợi ý tưởng cho bản thân, học được rằng bạn đã giúp người khác như thế nào nhờ có tình bạn và sự trợ giúp, mang lại năng lượng cho tâm hồn cũng như cơ thể thông qua các môn thể thao và nghệ thuật. Bạn sẽ thấy rằng sự hoàn thiện đến khi bạn cảm thấy tự tin và thoải mái.

Đội ngũ tư vấn

Thông qua chương trình Wayland Plan trong vòng 4 năm giúp sinh viên tìm được trường Đại học hoặc Cao đẳng phù hợp nhất với bản thân. 100% học viên của chúng tôi đều được nhận thư mời nhập học tại các trường Đại học hệ 4 năm, trong đó nhiều trường thuộc top đầu. Tuy nhiên, điều chúng tôi đánh giá cao nhất là học viên tìm được trường phù hợp để phát triển và xác định được mục tiêu trong cuộc sống.

Một lần nữa xin chúc mừng Bình và rất hy vọng em sẽ thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình.

Để biết thông tin chi tiết về trường, hãy gọi cho mình vào số 098 733 8689 hoặc email: info@kayleenguyen.com nhé! Mình sẽ tư vấn miễn phí các thủ tục hồ sơ, nhập học về trường.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s