5 Đại học Mỹ cấp Học bổng cho Sinh viên Việt Nam

5 Đại học Mỹ cấp Học bổng cho Sinh viên Việt Nam

Giáo dục Đại học ở Mỹ có chi phí khá đắt đỏ. Và nó thậm chí càng đắt hơn đối với sinh viên quốc tế. Nhưng rất may mắn là có khá nhiều trường Đại học và Cao đẳng cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Các bạn nên nhớ rằng hầu hết các trường sẽ không trao học bổng toàn phần nhưng sẽ có rất nhiều học bổng bán phần. Và thường thì học bổng sẽ rất cạnh trang vì vậy học sinh nên làm đơn xin học bổng càng sớm càng tốt.

Dưới đây là năm trường Đại học ở Mỹ có trao học bổng cho sinh viên quốc tế:

  1. Ohio Wesleyan University

Được thành lập vào năm 1842, Ohio Wesleyan University (OWU) là trường xếp thứ 95 trong số các trường Liberal Arts trên toàn nước Mỹ (National LAC). Ohio Wesleyan University dành các suất Học bổng đặc biệt duy nhất chỉ dành cho các học sinh nộp đơn thông qua VNIS Education (là đối tác giáo dục thân thiết của trường tại Việt Nam) cho các kỳ nhập học năm 2017. Giá trị Học bổng: 50% học phí (tương đương 23,000$/năm) tới 100% học phí & chi phí ăn, ở (thí sinh cần điền đơn hỗ trợ tài chính riêng sau khi nộp đơn vào trường). Học bổng được duy trì trong suốt 4 năm học Đại học

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng của trường Ohio Weslayan University, click vào ĐÂY.

  1. Arkansas State University

Arkansas State University là trường Đai học công lập uy tín tại bang Arkansas, Mỹ đồng thời nằm trong top 20 các trường Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ.

Với Học phí và Chi phí ăn ở rẻ, một trong những trường có mức học phí thấp nhất nước Mỹ.

Chương trình đào tạo phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên quốc tế: Trường có 9 trường trực thuộc chuyên đào tạo về các chuyên ngành khác nhau: Kinh doanh, Công nghệ, Giáo dục, Kỹ thuật, Thiết kế, Âm nhạc, Truyền thông, Chương trình chuyên sâu về điều dưỡng và Dịch vụ sức khỏe, Khoa học, Toán học. Trong mỗi trường, lại có các ngành học, chương trình học phong phú và phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Với hơn 160 lĩnh vực và 250 chương trình đào tạo, bạn chắc chắn sẽ chọn lựa được ngành học ưa thích của mình.

Hiện nay trường đang cấp các suất học bổng trị giá 50% học phí (cho cả 4 năm học). Học phí còn lại học sinh phải đóng (sau khi đã nhận được Học bổng là $6,600/năm).

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng của trường Arkansas State University, click vào ĐÂY.

  1. Southern New Hampshire University

Southern New Hampshire University là một trường tư thục, phi lợi nhuận đã được kiểm định chất lượng với hơn 3,000 sinh viên theo học trong khuôn viên học xá và 3,000 học viên học tập theo hình thức online. Điều này cũng góp phần đưa trường trở thành một trong những đơn vị giáo dục phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất trên toàn quốc. Thành lập năm 1932, SNHU luôn nỗ lực cải tiến chất lượng giáo dục, và nhờ đó được chứng nhận Quốc gia cho những cống hiến về những đóng góp giúp sinh viên không chỉ thay đổi chính cuộc sống của bản thân mà còn thay đổi được cả cộng đồng xung quanh. Hiện nay trường đang cấp học bổng từ $5,000 – $9,000 dựa trên trình độ tiếng Anh và học vấn, dành cho cả cấp học Đại học và Sau Đại học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng của trường Southern New Hampshire University, click vào ĐÂY.

  1. Kent State University

Kent State University là trường Đại học công lập được thành lập vào năm 1910 tại thành phố Kent, Ohio. Trường có tất cả 8 cơ sở nằm rải rác tại bang Ohio, với tổng cộng hơn 33,000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu, Kent State University là một trong những trường Đại học lớn nhất bang Ohio. Các chương trình đào tạo của Kent State University rất phong phú, với 300 chương trình, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng sinh viên. Trong đó có 50 chương trình Đào tạo Thạc sĩ và 20 chương trình Tiến sĩ. Các ngành học nổi bật bao gồm: Thời trang, Khoa học máy tính, Y tế, Kinh doanh, Tài chính,…Học phí cho bậc Đại học vào khoảng $18,000/năm, trong khi đó Sau Đại học là $16,000/năm. Chi phí sinh hoạt khoảng $11,000/năm.

Hiện nay trường đang cấp các suất học bổng có giá trị từ $500 cho đến 100% học phí cho sinh viên quốc tế nếu đạt đủ các điều kiện dưới đây:

  • GPA 8.5/10 trở lên
  • SAT 1100 hoặc ACT 25 trở lên
  • Nộp hồ sơ trước 15/1
  1. Monmouth College

Monmouth College nằm trong top 150 trường Liberal arts tốt nhất nước Mỹ, được xếp hạng bởi U.S. News & World Report và được The Princeton Review đánh giá là một trong những trường Đại học tốt nhất khu vực Trung Đông của Mỹ năm 2015. Điều kiện đầu vào của trường: TOEFL: 79+ hoặc IELTS: 6.5+; SAT: 940+ hoặc ACT: 18+. Monmouth College trao các suất học bổng có giá trị từ $20,000 đến $22,500 mỗi năm cho các sinh viên được nhận vào học, chi phí mỗi năm của sinh viên chỉ còn $24,000 đến $27,000.

Để biết thông tin chi tiết về các trường và thông tin hoc bổng mới nhất, hãy gọi cho mình vào số 098 733 8689 hoặc email: info@kayleenguyen.com nhé! Mình sẽ tư vấn miễn phí các thủ tục hồ sơ, nhập học về trường.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s