Du học Hè 2018: Nên chọn chương trình nào cho con?

Đây là thời điểm các vị phụ huynh bắt đầu tìm kiếm những chương trình Du học hè dành tặng con em mình sau một năm học vất vả. Ở blog số này, Kaylee sẽ giới thiệu 1 số chương trình hè thú vị và có chi phí hợp lý để các bạn học sinh và quý vị phụ huynh tham khảo. Kaylee sẽ giới thiệu 3 chương trình Trại hè diễn ra ở các quốc gia được quan tâm nhiều nhất là Mỹ, Anh và Canada nhé.

  1. Tại Mỹ: Trại Hè Giới Trẻ Toàn Cầu tại Arkansas State University (bang Arkansas, Hoa Kỳ)

Dù hiện tại học sinh Việt Nam có rất nhiều lựa chọn về chương trình trại hè, nhưng TRẠI HÈ GIỚI TRẺ TOÀN CẦU tại trường Đại Học Arkansas State University vẫn là chương trình được nhiều quý vị phụ huynh lựa chọn nhất vì chi phí thấp, được tổ chức tại 1 trường ĐH công lập của Mỹ. Chương trình được trường Arkansas State tổ chức đã từ nhiều năm nay, dành cho học sinh từ lứa tuổi lớp 8 đến sinh viên vừa tốt nghiệp, nhằm tạo cơ hội trải nghiệm và hòa mình thật sự trong môi trường đào tạo tuyệt vời của trường Đại Học đứng hàng top 20 trường Đại học Công lập tốt nhất Khu vực miền Trung và miền Nam nước Mỹ.

astate_og

Trường Đại Học Arkansas State tự hào có hơn 150 ngành đào tạo bậc Đại học với các chuyên ngành mũi nhọn: Kinh tế, Truyền thông, Nghệ thuật, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật… Với hơn 14.000 sinh viên đang theo học tại trường và là nơi hội tụ nhiều các giáo sư, Tiến sĩ. Trường còn tự hào có đầy đủ các trang thiết bị dạy học và cơ sở vật chất hiện đại trên khuôn viên rộng lớn tại Thành phố Jonesboro xinh đẹp của bang Arkansas State.

Đến với chương trình Trại hè Giới trẻ Toàn cầu, các bạn học sinh được nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng qua những hoạt động thử thách và sáng tạo cùng giảng viên đại học Mỹ, những nhà lãnh đạo cộng đồng và những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn. Cùng tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích và những chuyến dã ngoại thú vị với các bạn cùng lớp đến từ các quốc gia khác nhau qua đó trải nghiệm những nét thú vị của nền văn hóa Mỹ và nâng cao khả năng Tiếng Anh thông qua khóa học ESL. Học sinh sẽ tham gia lớp học Tiếng Anh vào buổi sáng, sau đó học về kỹ năng lãnh đạo, truyền thông đa phương tiện hoặc các môn nghệ thuật.

  1. Tại Anh: Trại Hè Kỹ Năng & Khám Phá Cộng Đồng tại Boston College (thành phố Boston, hạt Lincolnshire, Vương Quốc Anh)

Chương trình được Boston College xây dựng đặc biệt dành cho học sinh lứa tuổi từ 13-18 tuổi, giúp các em ở lứa tuổi này nhận biết hơn về việc đi du học, định hướng cho chính bản thân về việc học tập và việc làm sau này. Chương trình Du học Hè này kéo dài 3 tuần, giúp các em học sinh có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống tại Vương Quốc Anh, cũng như hiểu hơn về văn hoá và lối sống của người bản xứ nơi đây.

boston-college-logo

Boston là một thành phố cảng ở Lincolnshire trên bờ biển phía đông nước Anh. Điểm đáng chú ý nhất của Boston là Nhà thờ St. Botolph (The Stump) – nhà thờ giáo xứ lớn nhất tại Anh có liên kết lịch sử giữa Boston (Anh) và Boston (Mỹ).

Khi tham gia chương trình này, ngoài các giờ học Anh Ngữ lý thú cùng các giảng viên Anh, nước ngoài và học sinh, sinh viên của trường Boston College, các bạn học sinh còn được học và trải nghiệm dựa trên nền các chương trình học được thiết kế đặc biệt của trường được áp dụng thực tế tại một số thành phố lớn ở Anh, đồng thời tìm hiểu các di tích lịch sử nổi tiếng của nước Anh như: Nottingham, London, Cambridge, Viện bảo tàng Guildhall… Cùng tham gia những lớp học kỹ năng, trải nghiệm tiếp cận thực tế, câu lạc bộ ngoại khóa với các bạn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang theo học tại trường.

  1. Tại Canada: Trại Hè Trải Nghiệm Văn Hoá tại Royal Elite International Academy (tỉnh Ontario, Canada)

Chương trình Trại hè mang tên “Trại Hè Trải Nghiệm Văn Hoá” của trường Royal Elite International Academy (REIA) được tổ chức hai đợt hàng năm vào tháng 6 và tháng 7 dành cho học sinh quốc tế lứa tuổi từ 13-19 tuổi. Đây là chương trình đặc biệt, với sự tham gia của nhiều giáo viên nổi tiếng của trường REIA, có trình độ chuyên môn cao và được chứng nhận bởi tỉnh Ontario. Chương trình trại hè được xây dựng bằng tâm huyết của các giáo viên trong trường nhằm đem lại cho học sinh lứa tuổi 13-19 tuổi có một mùa hè thật ấn tượng, mang lại nhiều trải nghiệm quý giá của thời học sinh.

83227455349040936798-0757704001467605451

Hàng năm, chương trình đã thu hút rất nhiều học sinh từ các nước Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu không chỉ bởi sự giảng dạy nhiệt tình, chăm sóc học sinh tuyệt vời của các thầy cô REIA mà nội dung chương trình còn trang bị cho học sinh rèn luyện thử thách trong cuộc sống. Chính mục tiêu then chốt này của chương trình mà sau khóa học đã giúp học sinh trưởng thành hơn, tự tin hơn, nâng cao tính sáng tạo và kỹ năng sống cho bản thân.

REIA là trường trung học được cấp phép bởi Bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario. Trường đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 và Dự bị Đại học. Trường tọa lạc ở thành phố Niagara-on-the-Lake, trung tâm của vùng Niagara thuộc tỉnh bang Ontario. Trường cách thành phố Toronto 1 giờ đi xe ô tô và cách thác Niagara nổi tiếng 15 phút lái xe.

Để biết thông tin chi tiết về các chương trình như chi phí, thời gian tổ chức hay các thủ tục đăng ký cần thiết, hãy gọi cho mình vào số 098 733 8689 hoặc email: info@kayleenguyen.com nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s